Tin tức sự kiện 24 Tháng Giêng 2014 2:30:00 CH

HUYỆN THĂM VÀ TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH

Sáng 14/1, Đồng chí Văn Thị Bạch Tuyết – Thành ủy viên, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng đoàn cán bộ huyện đã đến thăm hỏi, động viên, chúc sức khỏe và tặng quà cùng hiện kim đến 6 Mẹ Việt Nam anh hùng hiện đang ngụ tại một số xã trên địa bàn huyện gồm: mẹ Lê Thị Dùng ngụ xã Xuân Thới Sơn, mẹ Nguyễn Thị Cơ ngụ xã Xuân Thới Thượng, mẹ Huỳnh Thị Hai ở xã Tân Hiệp, mẹ Nguyễn Thị Huệ, mẹ Đào Thị Nhiệp cùng ngụ xã Bà Điểm, mẹ Đỗ Thị Chồn ngụ tại xã Thới Tam Thôn. Và Ông Lê Hoàng Sơn là anh hùng lực lượng vũ trang, cùng thân nhân liệt sĩ Trần Văn Mười. Đây là nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây”của huyện nhân dịp Xuân Giáp Ngọ 2014.

Tại mỗi hộ, đồng chí Văn Thị Bạch Tuyết đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống gia đình, qua đó động viên, chúc gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống.

TỊNH VĂN