Tin tức sự kiện 24 Tháng Giêng 2014 2:50:00 CH

Họp mặt cán bộ, đảng viên 30, 40, 50, 60 năm tuổi Đảng

Chiều 13/1, BCH Đảng bộ xã Tân Thới Nhì tổ chức họp mặt thân mật giữa các đồng chí lãnh đạo xã với các đồng chí 30, 40, 50, 55, 65 tuổi Đảng đang sinh hoạt tại các chi bộ tại địa phương.

Trong không khí “Mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Ngọ năm 2014”, đồng chí Lưu Kim Thủy – Phó Bí Thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã báo cáo kết quả của lãnh đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng bộ năm 2013 và nhiệm vụ trọng tâm của Đảng bộ năm 2014. Đồng chí Nguyễn Hữu Hùng, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã báo cáo kết quả thực hiện 19 tiêu chí xây dựng NTM, nêu bật những kết quả đạt được trên các mặt KT-XH, ANQP và một số điểm cần khắc phục để đến năm 2015, xã đạt chuẩn văn hóa trong xây dựng nông thôn mới, đồng thời báo cáo kết quả thực hiện những ý kiến đóng góp, đề xuất ở hội nghị lần trước của các đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng đối với BCH Đảng bộ xã.

Có 8 ý kiến phát biểu trong hội nghị, đánh giá cao kết quả thực hiện Nghị quyết của Đảng bộ năm 2013. Năm 2014, cần đẩy mạnh, nâng chất công tác tuyên truyền về các nội dung xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã. Đồng chí Nguyễn Hữu Hùng, BT đảng ủy xã, Chủ tịch UBND xã chân thành ghi nhận và tin tưởng vào sự đóng góp cả về công sức lẫn trí lực của các đồng chí cao tuổi Đảng trong xây dựng Đảng bộ đạt “Trong sạch, vũng mạnh”, lãnh đạo nhân dân trong xã xây dựng thành công xã văn hóa – Nông thôn mới giai đoạn 2013 – 2015.

Nguyễn Văn Hải