Tin tức sự kiện 23 Tháng Ba 2014 8:35:00 CH

HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ LẦN THỨ TÁM, BCH.TW ĐẢNG KHÓA XI

Sáng 21/02, Hội Nông dân huyện tổ chức lớp quán triệt, học tập thực hiện nghị quyết Hội nghị lần thứ tám của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI cho 200 cán bộ, hội viên Hội nông dân huyện, xã, thị trấn; thành viên các Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp, Tổ hợp tác sản xuất, Câu lạc bộ dân số, môi trường, hoa lan cây kiểng; Hộ NDSX giỏi tiêu biểu, hội viên nòng cốt...

Lớp học đã giúp cán bộ, hội viên nông dân hiểu, nắm vững những nội dung cơ bản, các chủ trương, quan điểm của Đảng trong Nghị quyết, kết luận của Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI: Kết quả ba năm thực hiện Nghị quyết Đại hội XI và mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội các năm 2014 – 2015; về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế; Hiến pháp Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam năm 2013 (Quốc hội Khóa XIII thông qua ngày 28/11/2013).

TỊNH VĂN