Tin tức sự kiện 20 Tháng Tư 2014 9:05:00 CH

Khám bệnh, phát thuốc, tặng quà cho 250 người dân

Thiết thực kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 38 năm thành lập Lực lượng TNXP.TP; sáng 22/3, tại Ban nhân dân ấp 5, xã Xuân Thới Sơn, Đoàn y bác sĩ Bệnh viện đa khoa Quận 2 do bác sĩ Lê Bạch Phượng làm Trưởng đoàn đã phối hợp Hội Cựu TNXP huyện tổ chức khám bệnh, phát thuốc, tặng quà cho 285 dân nghèo, người cao tuổi, cựu TNXP trên địa bàn huyện.

Qua khám bệnh, siêu âm, đo điện tim, phát thuốc, hướng dẫn người dân chăm sóc sức khỏe; Đoàn còn vận động mạnh thường quân tặng những phần quà gồm gạo, mì gói cho người dân. Dịp này, Ban Thường trực Hội Cựu TNXP huyện đã cảm ơn nghĩa cử tốt đẹp của Đoàn, trao giấy khen của UBND huyện và thư cảm ơn của Hội Cựu TNXP huyện, chúc Đoàn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công.

Được biết, sáng 23/3, Đoàn hội viên Hội Cựu TNXP huyện do đồng chí Nguyễn Thị Hòa - Phó Chủ tịch Hội huyện dẫn đầu cũng đã tổ chức dâng hương, dâng hoa, tưởng nhớ bài vị 99 liệt sĩ TNXP đã hy sinh trong phục vụ chiến đấu trên chiến trường biên giới Tây Nam năm 1976 - 1980, đang được thờ phụng tại Chùa Pháp Thành, xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh.

HOÀNG THÔNG