Tin tức sự kiện 21 Tháng Năm 2014 2:40:00 CH

Lễ bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa V, năm 2014

Sáng 27/4, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp các Ban Đảng Huyện ủy tổ chức Lễ bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa V, năm 2014. Tham dự, có đồng chí Phan Thanh Hải, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Nga, Giám đốc TTBDCT huyện; Bí thư, Phó bí thư các xã, thị trấn và 157 học viên.

Lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa V do báo cáo viên trường Cán bộ thành phố và báo cáo viên huyện truyền đạt những nội dung bài giảng về: Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; triết học Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Chủ nghĩa xã hội khoa học; Đường lối cách mạng Việt Nam trong xây dựng công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước… Bài phụ khóa “ tình hình kinh tế, xã hội địa phương”, đi nghiên cứu thực tế Nhà máy Thủy điện Trị An (tỉnh Đồng Nai).

Kết quả cuối khóa: có 157/158 học viên đủ điều kiện thi tốt nghiệp (1 nghỉ hộ sản), đạt 99,4%; trong đó, 1 loại giỏi, 140 học viên xếp loại khá và 16 học viên xếp loại trung bình. Ban Giám đốc Trung tâm khen thưởng 1 học viên xếp loại giỏi, 2 cá nhân chuyên cần tiêu biểu và Ban Cán sự lớp. Đồng chí Phan Thanh Hải, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu: Các học viên sau khóa học, tự xây dựng cho mình chương trình, kế hoạch tiếp tục phấn đấu, rèn luyện toàn diện, cụ thể, chứng minh sự trưởng thành, bản lĩnh chính trị, năng lực thực tiễn, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt hơn mọi nhiệm vụ chính trị, chuyên môn được giao.

Kim Hân