Tin tức sự kiện 21 Tháng Năm 2014 4:00:00 CH

Bàn giao nhà tình nghĩa

Chiều 28/4/2014, UBMTTQVN xã Xuân Thới Đông tổ chức bàn giao 2 căn nhà tình nghĩa cho hộ bà Đặng Thị Khế (địa chỉ 75/5, ấp Xuân Thới Đông 2) và bà Trần Mỹ Duyên (địa chỉ 42/3E ấp Xuân Thới Đông). Đến dự và chúc mừng có đồng chí Thượng tá Nguyễn Hoàng Nguyên, đại diện Bộ Tư lệnh Thành phố; đồng chí Nguyễn Hữu Hùng, Phó Giám đốc Chi nhánh Viettel Tp.HCM; đồng chí Bùi Ngọc Quý, Phó Chủ tịch UBMTTQ VN huyện; đồng chí Lý Hiếu Thanh, Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Hồ Vũ Nam, Chủ tịch UBMTTQ VN xã.

Sau gần 1 tháng triển khai thi công, đến nay 2 công trình nhà tình nghĩa đã hoàn thành, tổng kinh phí xây dựng căn nhà bà Trần Mỹ Duyên (sinh năm 1938, thuộc diện vợ liệt sĩ) là 85.838.000 đồng; trong đó Chi nhánh Viettel TP.HCM - Tập đoàn Viễn Thông quân đội hỗ trợ 60 triệu đồng; gia đình đóng góp thêm 25.838.000 đồng. Đối với căn nhà bà Đặng Thị Khế, tổng kinh phí xây dựng 60.382.617 đồng; Chi nhánh Viettel TP.HCM hỗ trợ 60 triệu đồng.

Dịp này, lãnh đạo địa phương phát biểu cảm ơn các nhà tài trợ có tấm lòng vàng cùng chăm lo người nghèo. Các vị mạnh thường quân, ban ngành đoàn thể xã, ban nhân dân ấp chúc mừng, tặng thêm cho 2 gia đình những phần quà thiết thực, giúp gia đình nhanh chóng ổn định cuộc sống.

HẠ THI