Tin tức sự kiện 27 Tháng Tám 2014 2:15:00 CH

Tuyên dương 03 học sinh giỏi cấp Quốc gia và 97 học sinh cấp Thành phố

Sáng 29/7, UBND huyện tổ chức tuyên dương 100 em học sinh có thành tích tốt trong các kỳ thi cấp Quốc gia và cấp Thành phố; khen thưởng 05 trường THPT và  Trung tâm Giáo dục thường xuyên trên địa bàn huyện đạt tỷ lệ cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2013-2014.

Qua các cuộc thi, Huyện có 3 học sinh đạt giải cấp Quốc gia, là em Phạm Trung Nguyên, học sinh trường tiểu học Thới Tam đạt Huy chương đồng “Giải Tiếng Anh trên internet Violympic”; Bùi Quốc Thắng, học sinh trường tiểu học Tân Xuân đạt khuyến khích “Giải Tiếng Anh trên internet Violympic”...và 97 em đạt giải cấp Thành phố.        Tự hào về những kết quả đạt được, năm học 2014- 2015, ngành Giáo dục huyện tiếp tục nỗ lực để tạo chuyển biến căn bản, mạnh mẽ về chất lượng, hiệu quả; tiếp tục đổi mới phương pháp giảng dạy và học tập, thực hiện những giải pháp đột phá và những giải pháp lâu dài, phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo trên địa bàn huyện bền vững hơn.

MỘNG HUÊ