Tin tức sự kiện 15 Tháng Chín 2014 2:35:00 CH

Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị Đảng viên mới khóa III/2014

Sáng 7/9, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện phối hợp các Ban Đảng Huyện ủy tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị Đảng viên mới khóa III/2014. Đến dự có đồng chí Phan Thanh Hải, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Trương Thị Mỹ Hạnh, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Nga, Giám đốc Trung tâm BDCT và 22 cấp ủy các Chi bộ, Đảng bộ cơ sở.

Kết quả khóa học, có 106 đồng chí được cấp giấy chứng nhận, tỷ lệ 100%, trong đó có 33 học viên loại giỏi, 61 học viên loại khá. Dịp này, TTBDCT huyện khen thưởng  1 học viên Nguyễn Tấn Thành, Công ty TNHH GST ViNa có thành tích học tập giỏi nhất lớp 9 điểm. Qua lớp học, học viên được trang bị những nội dung cơ bản về chủ nghĩa Mác Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh…vận dụng vào thực tiễn đáp ứng nhiệm vụ thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Từ đó, mỗi đảng viên không ngừng phấn đấu, thể hiện tính tiên phong gương mẫu; nói, viết và làm theo Nghị quyết của Đảng, hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao, chung tay góp sức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ X của Đảng bộ huyện; xứng đáng với danh hiệu người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam trong tình hình mới.

KIM HÂN