Tin tức sự kiện 15 Tháng Chín 2014 2:40:00 CH

ĐẢNG ỦY XÃ NHỊ BÌNH: Học tập Nghị quyết Trung ương 9 khóa XI.

Sáng 6/9, tại hội trường UBND xã Nhị Bình, Đảng ủy xã tổ chức học tập Nghị quyết Hội nghị lần thứ 9, Ban chấp hành Trung ương khóa XI cho toàn thể cán bộ đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã Nhị Bình.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Khắc Tỉnh, Bí thư đảng ủy xã, đồng chí Huỳnh Thị Xuân Mai, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã và toàn thể cán bộ đảng viên Đảng bộ xã Nhị Bình. Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Khắc Tỉnh, Bí thư Đảng ủy xã báo cáo 2 phần, phần thứ nhất: Về Nghị quyết xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu và phát triển bền vững đất nước. Phần thứ hai: Một số chủ trương về xây dựng đảng và chuẩn bị tiến tới Đại hội lần thứ XII của Đảng. Qua học tập nghị quyết, các đảng viên đã tham gia thảo luận đóng góp tại 11 Chi bộ.

QUỐC THANH