Tin tức sự kiện 29 Tháng Chín 2014 9:10:00 SA

XÃ XUÂN THỚI ĐÔNG: KHAI GIẢNG LỚP HỌC “ KỸ THUẬT NẤU ĂN”

Nhằm đào tạo nghề, giải quyết việc làm ổn định cho người lao động, góp phần giảm tỷ lệ hộ nghèo, xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã. Tối  22/09, tại hội trường UBND xã Xuân Thới Đông, Ủy ban nhân dân xã tổ chức lễ khai giảng lớp học “Kỹ thuật nấu ăn” cho 30 học viên là lao động nông thôn trên địa bàn xã. Tại buổi lễ, cô Lê Thị Ngọc Nương – giáo viên trường Trung cấp nghề thông qua quyết định thành lập lớp và phân công giáo viên phụ trách.

Lớp tổ chức trong 3 tháng, các học viên được học nấu 30 món ăn; gồm các món gia đình, món đãi tiệc từ cơ bản đến nâng cao, cách tỉa rau củ quả trang trí giúp món ăn sinh động hơn. Qua lớp học, học viên có thêm một nghề, cơ hội tạo việc làm cho bản thân trong thời gian tới.

Thanh Xuân