Tin tức sự kiện 30 Tháng Mười 2014 10:15:00 SA

Triển khai kế hoạch chăm lo Tết Ất Mùi năm 2015 cho CNVC-NLĐ

Chiều 9/10, đồng chí Huỳnh Văn Tuấn, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện chủ trì hội nghị triển khai kế hoạch chăm lo Tết Ất Mùi năm 2015 cho công nhân viên chức, người lao động (CNVC-NLĐ) trên địa bàn huyện.

Theo kế hoạch, Ban chấp hành các CĐCS trực thuộc thực hiện tốt công tác vận động người sử dụng lao động, phối hợp cùng CĐCS tổ chức chăm lo Tết cho CNVC-NLĐ; thông báo cho người lao động về kế hoạch chăm lo Tết để tạo sự đồng thuận trong cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp. Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện các chế độ chính sách cho CNVC-NLĐ. Trong đó tập trung lĩnh vực giải quyết tiền lương, tiền thưởng. Tiếp tục thực hiện chương trình “Tấm vé nghĩa tình” hỗ trợ vé xe cho CNLĐ ngoài thành phố; thăm và tặng quà cho CNVC-NLĐ có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức đón Tết cho CNLĐ không có điều kiện về quê đón Tết. Việc chăm lo Tết Ất Mùi phải được tiến hành đồng bộ ở 3 cấp, đảm bảo thiết thực, tránh hình thức, lãng phí. Các CĐCS, cơ quan, đơn vị, xí nghiệp…thực hiện đúng các chế độ chính sách theo quy định của Nhà nước, làm cho CNVC-NLĐ an tâm làm việc, gắn bó lâu dài với cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và phòng ngừa các cuộc tranh chấp lao động có thể xảy ra.

HẠ THI