Tin tức sự kiện 30 Tháng Mười 2014 10:35:00 SA

Họp mặt kỷ niệm 84 Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2014)

HỘI NÔNG DÂN XÃ TRUNG CHÁNH:

Chiều 11/10, Hội Nông dân xã Trung Chánh tổ chức họp mặt kỷ niệm. 9 tháng năm 2014, Hội đạt một số kết quả: trao 8 suất học bổng Lương Định Của cho con hội viên nông dân nghèo; phối hợp với UB.MTTQVN xã hỗ trợ xây dựng 4 căn nhà tình thương; tham gia hội thi Nông dân với pháp luật, hội thi tiếng hát Vành đai xanh; ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường 2 tuyến đường không rác do Hội Nông dân xã quản lý…

Tại hội nghị, đồng chí Đinh Thị Thanh Tâm tuyên truyền về 45 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (9/1969 – 9/2014). Hướng tới, Hội ND xã quan tâm phát triển hội viên mới; vận động người dân xây dựng xã đạt chuẩn Văn minh đô thị; phát huy hiệu quả phong trào “Hội viên khá giúp hội viên khó”; tham gia cảm hóa đối tượng vi phạm pháp luật, giúp họ hoàn lương, hòa nhập cộng đồng.

THẾ KHANG

HỘI NÔNG DÂN XÃ NHỊ BÌNH

Sáng 10/10, Hội Nông dân xã Nhị Bình tổ chức họp mặt Kỷ niệm. Đến dự, có đồng chí Nguyễn Khắc Tỉnh – Bí thư Đảng ủy xã; hơn 100 hội viên nông dân.

Đồng chí Lê Hoàng An – Chủ tịch Hội Nông dân xã ôn truyền thống 84 năm ngày thành lập Hội. Tổ chức Hội thi “Tài năng nông dân” Vòng 1 - Thi kiến thức, mỗi đội gồm 3 thí sinh, trả lời 5 câu hỏi. Vòng 2 – Thi tài năng, bắt cá trong thời gian 30 phút. Kết quả: Giải I: Chi hội Nông dân ấp 2; Giải II: Chi hội Nông dân ấp 3; Giải III: Chi hội Nông dân ấp 1; Giải khuyến khích: Chi hội Nông dân ấp 4. Dịp này, Hội đã trao 27 chứng chỉ hoàn thành lớp học “kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa phong lan nâng cao”.

TỊNH VĂN

Hội Nông dân xã Xuân thới Sơn:

Sáng ngày 7/10, Hội Nông dân xã Xuân Thới Sơn tổ chức họp mặt ôn truyền thống kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam, lồng ghép hội thi nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường, thực hiện 19 tiêu chí về xây dựng xã nông thôn mới. Các thí sinh qua phần 1 thi kiến thức, phần 2 thi sinh hoạt chi hội. Kết quả hội thi: Chi hội nông dân ấp 5 đạt giải nhất, Chi hội nông dân ấp 4 đạt giải nhì, Chi hội nông dân ấp 2 đạt giải ba, Chi hội nông dân ấp 1 đạt giải khuyến khích.

KIM HÂN