Tin tức sự kiện 30 Tháng Mười 2014 10:35:00 SA

Ra mắt CLB Tư vấn, chăm sóc sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân

Sáng 11/10, UBND xã Bà Điểm tổ chức ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Tư vấn, chăm sóc sức khỏe tiền hôn nhân.

CLB Tư vấn, chăm sóc sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân gồm 13 thành viên do bà Trần Võ Hoàng Diễm, Phó Bí thư xã Đoàn làm chủ nhiệm. CLB hoạt động trên nguyên tắc tự nguyện, dân chủ, đoàn kết, tôn trọng tập thể, sẵn sàng giúp đỡ nhau; CLB là nơi giao lưu, học hỏi, trao đổi những vấn đề liên quan đến giới tính, sức khỏe sinh sản.

Thay mặt lãnh đạo xã, đồng chí Nguyễn Phước Thành, Phó Chủ tịch UBND xã đề nghị CLB cần lưu ý: tổ chức hướng dẫn, tuyên truyền cho thanh thiếu niên về sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân, giúp thanh thiếu niên có cuộc sống lành mạnh, tránh xa tệ nạn xã hội; góp phần nâng cao chất lượng dân số.

THÙY TRÂM