Tin tức sự kiện 23 Tháng Mười Hai 2014 2:10:00 CH

Trường trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Hóc Môn tổ chức lễ tốt nghiệp cho 81sinh viên Giáo dục Mầm non

Sáng ngày 15/12, tại hội trường Trường trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Hóc Môn, Trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh phối hợp Trường trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Hóc Môn, tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng Đại học cho 81 cử nhân sư phạm mầm non năm học 2010 – 2014.

Đến dự có Thạc sĩ Lê Ngọc Tú, quyền trưởng phòng đào tạo, trường Đại học sư phạm thành phố Hồ Chí Minh; Thầy Trần Văn Năng, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Kinh tế - Kỹ thuật Hóc Môn; thầy Phan Văn Hoan, Trưởng phòng Đạo tạo, cùng 81 tân cử nhân ngành giáo dục mầm non  trên địa bàn huyện Hóc Môn, Củ Chi.

Lớp đạo tạo Cử nhân Sư phạm Mầm non dành cho giáo viên đang công tác, giảng dạy tại các trường mầm non công lập, tư thục 2 huyện, nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục bậc học giáo dục mầm non trong giai đoạn mới. Kết quả sau 4 năm tích cực dạy và học, có 81/81 sinh viên được tốt nghiệp và trao bằng cử nhân ngành giáo dục mầm non, đạt hiệu suất đạo tạo là 100%, dự kiến trong thời gian tới Trường trung cấp Kinh tế Kỹ thuật huyện Hóc Môn sẽ tiếp tục liên kết với trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh mở thêm lớp mới để chuẩn hóa và nâng cao chất lượng giáo dục mầm non trên địa bàn huyện.

QUỐC THANH.