Tin tức sự kiện 23 Tháng Mười Hai 2014 2:35:00 CH

Biểu dương gương Công an khu vực dũng cảm tham gia trấn áp tội phạm

Thực hiện kế hoạch cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm đợt 4, năm 2014 từ ngày 15/8 đến 15/11/2014. Vào ngày 27/10/2014, Công an xã Trung Chánh phối hợp với Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an huyện bắt đối tượng tổ chức tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy tại số 44/25A, ấp Mỹ Hòa 1, xã Trung Chánh do đối tượng Lý Thanh Minh, sinh năm 1962 làm chủ hộ, đối tượng Minh đang bán ma túy cho con nghiện thì bị bắt quả tang. Trong lúc trấn áp, khống chế đối tượng, đồng chí Nguyễn Việt An, sinh năm 1989, Công an khu vực ấp Mới 2 bị đối tượng chống trả quyết liệt bằng hung khí là dây xích và ổ khóa làm đồng chí An bị thương (gãy cổ tay phải). Qua đấu tranh Công an xã tạm giữ 6 gói nilon chứa chất bột màu trắng là ma túy tổng hợp và bắt giữ đối tượng Minh. Ban Chỉ huy Công an xã đã bàn giao hồ sơ vụ việc và đối tượng cho Công an huyện tiếp tục điều tra xử lý.

Nhằm động viên, khích lệ tinh thần cán bộ công an khu vực đã dũng cảm tham gia trấn áp tội phạm về ma túy. Ban Chỉ huy Công an xã đề xuất UBND xã biểu dương, khen thưởng tấm gương của đồng chí Nguyễn Việt An. Một cán bộ công an trẻ, năng động, có tinh thần dũng cảm đấu tranh, trấn áp tội phạm, góp phần giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương.

THỤY AN

Số lượt người xem: 2045