Tin tức sự kiện 18 Tháng Giêng 2015 9:50:00 SA

Tuyên dương 27 gương cán bộ, công chức, viên chức trẻ, giỏi, thân thiện năm 2014

Tối 26/12, Huyện Đoàn long trọng tổ chức hội nghị tuyên dương cán bộ, công chức, viên chức trẻ, giỏi, thân thiện năm 2014. Đến dự có đồng chí Đỗ Ngọc Thắng, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Ngỡi, Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện; đồng chí Trịnh Ngọc Sơn, Bí thư Huyện đoàn.

27 gương tiêu biểu được tuyên dương lần này đã nói lên tinh thần nhiệt huyết, ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ hôm nay, với quyết tâm: “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”. Cùng với tuổi trẻ cả nước, mỗi cán bộ, công chức, viên chức trẻ huyện đã ra sức học tập, trao dồi kiến thức chuyên môn, hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao, thể hiện ý thức trách nhiệm, hết lòng hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân. Trong năm qua, tuổi trẻ Hóc Môn luôn xung kích, đi đầu trong mọi hoạt động. Đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trẻ huyện đã phát huy vai trò xung kích, sáng tạo, tham gia hiến kế trong công tác cải cách hành chính, gắn với phong trào “3 trách nhiệm”. Có nhiều những cách làm hay, thực hiện tốt phong trào “Đoàn tham gia cải cách hành chính”, gắn với các tiêu chí “học tập, làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Phát huy phong cách cán bộ Đoàn, cải tiến quy trình xử lý công việc, xây dựng phong cách làm việc khoa học, thật sự gần dân, hiểu dân và tôn trọng dân. Hội nghị đã giao lưu với 3 gương tiêu biểu là chị Diệp Thị Thanh Thảo – giáo viên trường THCS Nguyễn An Khương, chị Lý Trần Đỗ Quyên – Bí thư Đoàn Thị trấn, chị Lê Thị Hương, Thư ký Tòa án nhân dân huyện đã chia sẻ cách làm, kinh nghiệm và dự định trong năm 2015.

Buổi lễ là dịp để cán bộ công chức trẻ nhìn lại những nỗ lực, công hiến trong thời gian qua. Từ đó thêm động lực thúc đẩy tinh thần năng động trong  thi đua, phát huy vai trò xung kích sáng tạo trong công tác chuyên môn, góp phần tích cực thực hiện phong trào “Đoàn tham gia cải cách hành chính”.

HẠ THI