SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
4
8
6
3
0
5
4
Tin tức sự kiện 21 Tháng Tư 2015 11:35:00 SA

Tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả các tiêu chí “Vì thành phố Văn minh – Sạch đẹp – An toàn” năm 2015

             Ngày 1/4/2015, Ban Chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” huyện ban hành Công văn số 141/BCĐ về tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả các tiêu chí “Văn minh – Sạch đẹp – An toàn”. Theo đó, BCĐ đề nghị các cơ quan, đơn vị nghiêm túc, thường xuyên thực hiện nội dung sau:

1.     Tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả các tiêu chí “Văn minh – Sạch đẹp - An toàn” tại các xã, thị trấn.

2.     Trong đợt kỷ niệm 40 năm Ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2015), đề nghị các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn tiếp tục chỉ đạo các tuyến đường (đặc biệt là các tuyến thuộc khu trung tâm huyện và các tuyến đăng ký xây dựng tuyến đường văn minh  - mỹ quan đô thị).

Không để tình trạng xả rác bừa bãi trên đường phố.

Không viết, vẽ, bôi bẩn hay quảng cáo, rao vặt trái phép trên tường, cột điện; không phát tờ rơi quảng cáo tại các giao lộ.

Không lấn chiếm lòng, lề đường để kinh doanh, buôn bán gây mật trật tự đô thị.

Đề nghị các cơ quan, đơn vị và hộ dân tự giác treo cờ trong các ngày lễ lớn và sự kiện chính trị của đất nước, thành phố và huyện; các xã, thị trấn không thực hiện việc làm cột treo cờ trên các vỉa hè; nhân dân thực hiện treo cờ tại mặt tiền nhà ở những vị trí trang nghiêm và đúng quy cách.

            THỤY AN

(Nguồn UBND huyện)


Số lượt người xem: 1465    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Hào khí Hóc Môn - Bà Điểm
Tìm kiếm