Tin tức sự kiện 14 Tháng Mười Hai 2015 10:45:00 SA

Hội nghị tuyên truyền phòng chống bạo lực gia đình

Sáng 29/11, Huyện đoàn tổ chức hội nghị tuyên truyền phòng chống bạo lực gia đình cho gần 150 đoàn viên. Đến dự có đồng chí Nguyễn Lê Trọng Tâm, Phó bí thư Huyện đoàn – Chủ tịch Hội LHTNVN huyện.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Phó Chủ tịch Hội Luật gia huyện đã trình bày các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về gia đình; phòng, chống bạo lực gia đình; giáo dục đạo đức, lối sống, ứng xử của các thành viên trong gia đình; hướng dẫn tổ chức các hoạt động nhân Ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/03), Ngày Gia đình Việt Nam (28/06), Ngày Quốc tế xóa bỏ bạo lực chống lại phụ nữ (25/11)

Qua hội nghị giúp Đoàn Thanh niên các xã – thị trấn, tổ chức Đoàn trực thuộc Huyện đoàn, kiện toàn và phát huy vai trò Ban chỉ đạo công tác gia đình huyện, xã – thị trấn, góp phần nâng cao  năng lực đội ngũ cán bộ làm công tác gia đình. Đồng thời tăng cường hoạt động tuyên truyền chủ đề “Xây dựng nhân cách người Việt Nam, giáo dục đạo đạo đức lối sống trong gia đình” cho nhân dân trên địa bàn huyện.

HẠ THI (T7)