Tin tức sự kiện 16 Tháng Ba 2016 3:00:00 CH

Công đoàn cơ quan Chính quyền: Tổ chức các hội thi chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Quang cảnh hội thi gian hàng ẩm thực

Chào mừng kỷ niệm 106 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2016) và 1976 năm cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng; chiều 7/3, Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan Chính quyền huyện tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, tạo sự giao lưu, học tập giữa các Tổ Công đoàn và đoàn viên. Tổ chức Họp mặt ôn truyền thống kỷ niệm 106 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1976 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng; Hội thi hát hoa dân chủ tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Hóc Môn nhiệm kỳ 2015 - 2020; Trò chơi vận động chủ đề “Ai nhanh hơn” và Gian hàng ẩm thực. Các hội thi diễn ra trong bầu không khí vui tươi, học tập lẫn nhau, với sự tham gia của 16 đội từ các Phòng, Ban thuộc UBND huyện, sự cổ vũ náo nhiệt của trên 200 công đoàn viên.

Kết quả Ban Giám khảo đã chọn ra các đội đạt giải cao cụ thể: phần thi Hái hoa dân chủ Giải nhất thuộc về Tổ công đoàn Phòng Nội vụ, Giải nhì Tổ công đoàn Phòng Kinh tế, Giải ba Tổ công đoàn Phòng Văn hóa và Thông tin. Phần thi Trò chơi vận động, không có Giải nhất, Giải nhì: Tổ công đoàn Phòng Tài nguyên và Môi trường, Giải ba các Tổ công đoàn Đội Thanh tra địa bàn, Phòng Kinh tế và Văn phòng UBND huyện. Phần thi Gian hàng ẩm thực, Giải nhất thuộc về Tổ công đoàn Phòng Quản lý đô thị, Giải nhì Tổ công đoàn Văn phòng UBND huyện và Giải ba Tổ công đoàn Ban Quản lý đầu tư xây dựng công trình.

QUỐC THANH