Tin tức sự kiện 27 Tháng Tư 2016 10:25:00 SA

Triển khai Kế hoạch tổ chức chương trình “Tháng khuyến mại” năm 2016

Nhằm đa dạng hóa các hình thức truyền thông, giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp sản xuất có uy tín; thông tin các mặt hàng, sản phẩm trong nước có chất lượng tốt, giá cả hợp lý đến người tiêu dùng. Đồng thời, đẩy mạnh cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Ngày 28/3/2016, UBND huyện ban hành Kế hoạch số 1335/KH-UBND về việc tổ chức chương trình “Tháng khuyến mại” năm 2016. “Tháng khuyến mại” sẽ diễn ra từ tháng 9 đến tháng 12/2016. Theo đó, vận động các doanh nghiệp, tiểu thương tại chợ truyền thống, các cửa hàng tiện lợi, cửa hàng bình ổn giá, siêu thị tham gia hưởng ứng chương trình “Tháng khuyến mại” năm 2016 do UBND Thành phố phát động và giới thiệu người tiêu dùng đến mua sắm. Tổ chức bán hàng lưu động, bán hàng bình ổn giá, các điểm bán hàng lưu động, các doanh nghiệp thông tin, giới thiệu các sản phẩm chất lượng tốt, giá cả hợp lý đến tay người tiêu dùng. Các đơn vị tổ chức “Tuyến đường khuyến mại”, “Phiên chợ hàng Việt.    Các cơ quan chức năng tăng cường kiểm tra thị trường, xử lý nghiêm các trường hợp buôn lậu, kinh doanh hàng giả, hàng không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chống gian lận thương mại, tạo môi trường kinh doanh lành mạnh, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng và doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh. UBND các xã - thị trấn thực hiện tuyên truyền về thời gian, địa điểm tổ chức “Tháng khuyến mại” đến đông đảo nhân dân. Phối hợp với các cơ quan chức năng kiểm tra hàng hóa lưu thông trên thị trường. Đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội trong thời gian tổ chức sự kiện “Tuyến đường khuyến mại” và “Phiên chợ hàng Việt”.

THỤY AN