Tin tức sự kiện 01 Tháng Chín 2016 4:15:00 CH

TỔ CHỨC “NGÀY HỘI NHỮNG NGƯỜI TÌNH NGUYỆN” NĂM 2016

Ngày 12/8, tại Nhà thiếu nhi huyện, Huyện đoàn tổ chức “Ngày hội những người tình nguyện” nhằm ghi nhận những cống hiến đóng góp của các bạn đoàn viên, thanh niên, các chiến sĩ tình nguyện đã trực tiếp tham gia, hỗ trợ các hoạt động tình nguyện hè trên địa bàn huyện Hóc Môn. Đến tham gia ngày hội có hơn 500 chiến sĩ của 4 chiến dịch tình nguyện hè (Hoa Phượng Đỏ, Hành Quân Xanh, Kỳ Nghỉ Hồng và Mùa Hè Xanh).

Trong ngày hội, các chiến sĩ được nghe báo cáo kết quả đạt được qua các chiến dịch tình nguyện hè, tham gia các trò chơi vận động, thưởng thức các gian hàng ẩm thực và giao lưu văn hóa văn nghệ giữa các cơ sở Đoàn, Hội của huyện với các trường Đại học, Cao đẳng về hỗ trợ mặt trận Hóc Môn trong chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh. Huyện đoàn đã khen thưởng các tập thể và các  cá nhân có thành tích xuất sắc trong các Chiến dịch tình nguyện hè năm 2016.

THU NGỌC