Tin tức sự kiện 31 Tháng Bảy 2017 6:25:00 CH

Đại hội Chi bộ Ban Dân vận Huyện ủy

ĐẢNG BỘ ĐẢNG - ĐOÀN THỂ HUYỆN

Đại hội Chi bộ Ban Dân vận Huyện ủy

Chiều 18/7, tại Hội trường Khối vận. Chi bộ Ban Dân vận Huyện ủy tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đến dự có đồng chí Tô Tấn Đức - Phó Bí thư Đảng ủy cơ quan Đảng - Đoàn thể huyện, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện; đồng chí Lê Văn Nghĩa - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dận vận Huyện ủy; đồng chí Lưu Anh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; đồng chí Huỳnh Thị Xuân Mai - Huyện ủy viên, Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy và các đảng viên Chi bộ.

Đại hội đã thông qua Báo cáo kết quả hoạt động Chi bộ trong nhiệm kỳ VI và phương hướng nhiệm vụ, các chỉ tiêu, mục tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ 2017 - 2020. Có 3 lượt ý kiến đóng góp 12 vấn đề cần quan tâm, lưu ý để xây dựng Chi bộ hoạt động hiệu quả và ngày càng trong sạch vững mạnh. Đồng chí Tô Tấn Đức đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội, những nỗ lực của tập thể Chi bộ trong nhiệm kỳ VI nhất là công tác vận động quần chúng, nắm bắt dư luận và tham mưu tốt cho Huyện ủy các vấn đề về công tác dân vận và đề nghị Chi bộ cần chú ý đến công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho CBCC, đảng viên. Kỹ năng vận động quần chúng, kỹ năng thu thập và phân tích tổng hợp ý kiến phản ánh của nhân dân… Đại hội bầu đồng chí Huỳnh Thị Thu Cúc giữ nhiệm vụ Bí thư Chi bộ.

QUỐC THANH