Tin tức sự kiện 07 Tháng Tám 2017 12:45:00 CH

ĐẠI HỘI CHI BỘ BAN TỔ CHỨC HUYỆN ỦY

Chiều 28/7, tại Hội trường Khối vận, đã diễn ra Đại hội Chi bộ Ban Tổ chức Huyện ủy lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 - 2020 với sự tham dự của 11 đảng viên Chi bộ; đại diện các Chi bộ trong Đảng bộ.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Phúc thông qua Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015 - 2017 về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, lãnh đạo công tác xây dựng Đảng, đoàn thể, công tác tổ chức, kiểm tra… Phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đồng chí Huỳnh Thị Xuân Mai thông qua Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ  đạo của cấp ủy Chi bộ, những ưu khuyết, điểm, kết quả khắc phục hạn chế, các giải pháp trong nhiệm kỳ tới. Trong Đại hội, có 3 lượt ý kiến đóng góp của đảng viên về công tác tham mưu cho Huyện ủy, phát huy vai trò nòng cốt của đảng viên, đồng bộ trong công tác lãnh đạo, giải pháp nhiệm vụ nhiệm kỳ tới. Đại hội tiến hành bầu cử cấp ủy Chi bộ, kết quả đồng chí Huỳnh Thị Xuân Mai giữ nhiệm vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Kim Phúc giữ nhiệm vụ Phó Bí thư Chi bộ.

QUỲNH THY