Tin tức sự kiện 21 Tháng Tám 2017 12:25:00 CH

TÒA ÁN NHÂN DÂN HUYỆN MỞ THỦ TỤC PHÁ SẢN

Ngày 25/7/2017, Tòa án nhân dân huyện  ban hành Quyết định số 89 về việc mở thủ tục phá sản. Theo đó: Tòa án nhân dân huyện Quyết định mở thủ tục phá sản đối với Công ty TNHH Thanh Phong Vina, địa chỉ 1/123E ấp Đình, xã Tân Xuân. Trong thời gian 30 ngày, kể từ ngày ra Quyết định mở thủ tục phá sản, các chủ nợ phải gửi giấy đòi nợ cho Tòa án nhân dân huyện tại địa chỉ: 94/7 Quang Trung, thị trấn Hóc Môn. Giấy đòi nợ phải có các nội dung gồm: 1./ Tên, địa chỉ, quốc tịch, căn cước của chủ nợ hoặc đại diện chủ nợ; 2./ Tổng số nợ phải trả, bao gồm khoản nợ, số nợ đến hạn và khoản tiền lãi đến hạn nhưng chưa thanh toán, số nợ chưa đến hạn, số nợ có bảo đảm và phương thức bảo đảm, số nợ không có bảo đảm mà doanh nghiệp phải trả, khoản tiền bồi thường theo hợp đồng (nếu có); 3./ Kèm theo giấy đòi nợ là tài liệu, chứng cứ chứng minh về khoản nợ đó, giấy đòi nợ phải do chủ nợ hoặc người đại diện hợp pháp của chủ nợ ký tên.

Hết thời hạn quy định, các chủ nợ không gửi giấy đòi nợ đến Tòa án nhân dân huyện mà không thuộc trường hợp bất khả kháng hoặc có trở ngại khách quan thì được coi là từ bỏ quyền đòi nợ. Tòa án sẽ tiếp tục giải quyết theo quy định của pháp luật.

TỊNH VĂN (Nguồn: TAND huyện)