Tin tức sự kiện 28 Tháng Tám 2017 2:10:00 CH

TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG HỌC SINH GIỎI

Sáng 17/8, tại Nhà Thiếu nhi huyện. UBND huyện tổ chức Tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi năm học 2016 - 2017. Tham dự có đồng chí Đỗ Thanh Hòa - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trịnh Ngọc Sơn - Huyện ủy viên, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Huyện ủy; lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; Ban Giám hiệu các trường Mầm non, Tiểu học, THCS…

Đồng chí Huỳnh Thị Ngọc Mai - Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện thông qua Báo cáo Tổng kết các Hội thi học sinh giỏi cấp huyện năm học 2016 - 2017. Đồng chí Đỗ Thanh Hòa phát biểu: đánh giá cao sự nổ lực phấn đấu, tâm huyết của thầy cô giáo trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh năng khiếu của huyện. Chúc mừng, biểu dương các em đạt thành tích tốt trong các kỳ thi học sinh giỏi. Mong các em học sinh được khen thưởng, tiếp tục nổ lực nhiều hơn để xứng đáng là con ngoan trò giỏi, trở thành người có ích cho xã hội. Đề nghị ngành Giáo dục và Đào tạo huyện tiếp tục đổi mới toàn diện phương pháp giảng dạy, quản lý. Xây dựng đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục, đảm bảo đủ số lượng, chất lượng, đồng bộ cơ cấu…Đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt - học tốt” gắn với việc học tập, làm theo tấm gương đạo đức Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Hội nghị tuyên dương khen thưởng 4 tập thể và 376 học sinh các cấp học đạt thành tích xuất sắc.

QUỲNH THY