Tin tức sự kiện 04 Tháng Chín 2017 3:00:00 CH

Biểu dương, khen thưởng thành tích đột xuất

Sáng 28/8, sau Lễ chào cờ đầu tuần. Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức biểu dương và trao Giấy khen cho Chi bộ Công an xã Xuân Thới Thượng; Chi bộ Đội Cảnh sát hình sự và Chi bộ Đội Cảnh sát điều tra tổng hợp Công an huyện đã có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, được nhân dân khen ngợi. Trước đó, ngày 16/8, qua tiếp nhận tin báo của nhân dân, Công an xã Xuân Thới Thượng, Đội Điều tra tổng hợp và Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện phối hợp khám nghiệm hiện trường vụ án tại nhà không số đường Phan Văn Hớn, ấp 2, xã Xuân Thới Thượng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an điều tra khám phá và bắt được đối tượng phạm tội giết người tại địa bàn xã, nội vụ chuyển giao Công an Thành phố tiếp tục điều tra xử lý.

MINH CHÂU