Tin tức sự kiện 18 Tháng Chín 2017 10:15:00 CH

CHI HỘI TỪ THIỆN NHƠN TÂM - Khánh thành cầu nông thôn, tặng quà dân nghèo

Sáng 10/9, Đoàn công tác xã hội Chi hội từ thiện Nhơn Tâm thuộc Hội Bảo trợ Người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện, do ông Nguyễn Văn Mai - Chi hội Trưởng và các mạnh thường quân, thành viên đã đến dự Lễ Khánh thành, trao tặng cây cầu nông thôn Liên xã An Trường, xã Tân Bình, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh. Và tặng 50 phần quà cho dân nghèo tại 2 ấp 8A và ấp An Định Giồng, thuộc 2 xã trên

Được biết cây cầu trị giá 90 triệu đồng, dài 40 mét, nối liền 2 xã, do Chi hội Nhơn Tâm vận động Mạnh thường quân đóng góp 45 triệu đồng, người dân địa phương góp 45 triệu, tạo thuận lợi đi lại sinh hoạt an toàn, lâu dài, phát triển đời sống nhân dân vùng sâu, vùng xa. Dịp này, Chính quyền địa phương và người dân bày tỏ tấm lòng cảm ơn Đoàn từ thiện, mong tiếp tục được hỗ trợ, chia sẻ của Chi hội xây dựng nông thôn mới trong thời gian tới. Đoàn cũng tặng thêm 50 phần quà cho người dân khó khăn, tại chùa Phước Trường, xã An Trường. Mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng, gồm thùng mì gói, dầu ăn, nước tương, đường, bánh tráng và 50 ngàn tiền mặt. Đây là việc làm thiện nguyện của Đoàn từ thiện, góp phần nhân rộng tình tương thân tương ái, nghĩa đồng bào, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn vùng sâu, vùng xa.

HOÀNG THÔNG