Tin tức sự kiện 11 Tháng Mười Hai 2017 7:15:00 CH

LỄ CƯỚI TẬP THỂ LẦN IV

Tối 03/12, tại Nhà Thiếu nhi huyện. Hội LHTN Việt Nam huyện long trọng tổ chức Lễ cưới tập thể lần IV - 2017 cho 3 đôi bạn trẻ thanh niên đặc thù. Tham dự có đồng chí Lê Thị Hồng Nga - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Văn Nghĩa - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Trần Thị Hồng Thu - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Trương Thị Mỹ Hạnh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UB.MTTQVN huyện; đồng chí Đỗ Thanh Hòa - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện các ban ngành, đoàn thể huyện; Thường trực Hội LHTNVN huyện, các xã - thị trấn; đơn vị mạnh thường quân và người thân của 3 đôi bạn thanh niên đặc thù.

Đại diện lãnh đạo huyện đã trao tặng 3 cặp nhẫn cưới đến 3 đôi bạn trẻ.  Trong không khí ấm áp, 3 đôi bạn trẻ đã thực hiện các nghi thức như trao nhẫn cưới, cắt bánh kem, rót rượu thể hiện sự sẻ chia ngọt bùi trong cuộc sống. Đồng chí Nguyễn Lê Trọng Tâm - Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTNVN huyện chúc mừng các cặp đôi, chúc 3 đôi bạn trẻ trăm năm hạnh phúc; đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành đến các đơn vị mạnh thường quân đã tài trợ, góp phần thành công cho Lễ cưới, hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các đơn vị để Hội có thể tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa hơn.

QUỲNH THY