Tin tức sự kiện 05 Tháng Hai 2018 4:40:00 CH

Họp mặt cán bộ công đoàn cơ sở

Sáng 27/1, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện tồ chức buổi Họp mặt mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018, trao 300 phần quà, mỗi phần trị giá 300.000 đồng cho các cán bộ Công đoàn cơ sở. Tham dự có đồng chí Châu Văn Tuấn - Chủ  tịch LĐLĐ huyện và hơn 300 cán bộ Công đoàn cơ sở. Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp với các tiết mục văn nghệ do các cán  bộ Công đoàn thể hiện và phần thử tài kiến thức, bốc thăm trúng thường. Đồng chí Châu Văn Tuấn bày tỏ sự cám ơn cán bộ Công đoàn đã góp công sức, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2017 và mong các đồng chí tiếp tục chung tay cùng LĐLĐ nỗ lực đại diện quyền lợi hợp pháp cho CNLĐ, chăm lo cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn, nhất là dịp Tết Mậu Tuất 2018. Dịp này, đồng chí Châu Văn Tuấn cũng đã tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII cho cán bộ Công đoàn cơ sở; nhấn mạnh việc tiếp tục đổi mới tinh gọn bộ máy; nâng cao chất lượng, hiệu quả các đơn vị sự nghiệp công lập; tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khoẻ nhân dân trong tình hình mới.

THU NGỌC