Tin tức sự kiện 05 Tháng Ba 2018 10:40:00 CH

Họp mặt Kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Sáng 27/02, UBND huyện tổ chức Họp mặt Kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2018). Đến dự, có đồng chí Lê Thị Hồng Nga - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Văn Nghĩa - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy; đồng chí Đỗ Thanh Hòa - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể huyện; cán bộ, CNV Bệnh viện Đa khoa khu vực Hóc Môn, Trung tâm Y tế, Phòng Y tế huyện. Tại buổi họp mặt, đồng chí Lê Thị Hồng Nga cùng ôn lại thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi Ngành Y tế ngày 27/02/1955, qua đó nhắc nhở đội ngũ y bác, sĩ phải: thiệt thà, đòan kết; thương yêu người bệnh như chính mình; xây dựng nền y học dân tộc. Đồng chí Nguyễn Mạnh Bảo - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Hóc Môn ôn truyền thống 63 năm thành lập và phát triển của Ngành Y tế Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Văn Trường - Trưởng Phòng Y tế huyện phát động thi đua năm 2018.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Thanh Hòa nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà Ngành Y tế huyện đạt được trong năm qua. Đề nghị toàn thể đội ngũ cán bộ y bác sĩ, viên chức ngành y tế huyện thực hiện tốt một số nội dung: Tăng cường thực hiện tốt Nghị quyết số 20-NQ/TW ngày 25/10/2017 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới; đầu tư trang thiết bị mới phục vụ tốt cho công tác khám, chữa bệnh; củng cố hoạt động mạng lưới Y tế ở cơ sở; các Phòng, ban ngành huyện tăng cường các công tác truyền thông sức khỏe cộng đồng.

TỊNH VĂN