Tin tức sự kiện 02 Tháng Tư 2018 1:40:00 CH

Thăm và làm việc tại Chi bộ Công ty TNHH Viking Việt Nam

Nhằm khảo sát tình hình hoạt động của các tổ chức Đảng - Đoàn thể tại các doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước. Sáng 27/3, Đoàn công tác của Thành ủy do đồng chí Võ Thị Dung - Phó Bí thư Thành ủy làm Trưởng đoàn, đã đến thăm và làm việc tại Chi bộ Công ty Viking Việt Nam (Cụm công nghiệp Khánh Đông, xã Xuân Thới Sơn). Cùng đi có đồng chí Lê Thị Hồng Nga - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Trần Thị Hồng Thu - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; cùng các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo xây dựng Đảng, đoàn thể trong doanh nghiệp ngoài nhà nước; tiếp Đoàn có Cấp ủy và lãnh đạo Công ty. Đây là doanh nghiệp 100% vốn Đan Mạch với 352 lao động. Chi bộ được sát nhập trực thuộc Đảng ủy Doanh nghiệp huyện vào tháng 7/2011, hiện có 9 đảng viên. Hiện đơn vị đã thành lập tổ chức Công đoàn với 327 đoàn viên công đoàn, tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với 40 đoàn viên.

Đồng chí Võ Thị Dung (áo trắng) và Đoàn công tác thăm công nhân sản xuất

Qua trao đổi của Đoàn công tác và báo cáo của cấp ủy Chi bộ Công ty. Thay mặt Đoàn, đồng chí Võ Thị Dung ghi nhận những việc làm tiêu biểu của Chi bộ Công ty trong thời gian qua; mong muốn Chi bộ tiếp tục là hạt nhân chính trị nòng cốt, đoàn kết, giúp đẩy mạnh các phong trào, hoạt động cũng như phát huy tinh thần xung kích, chuyên môn của thanh niên công nhân. Điều này sẽ góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh của đơn vị. Ngoài ra, Chi bộ cần có nhiều hoạt động chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đoàn viên, thanh niên, công nhân lao động…

TRỌNG TÂM