Tin tức sự kiện 23 Tháng Tư 2018 3:55:00 CH

HUYỆN ỦY - Trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ

Sáng 13/4, tại Hội trường UBND xã Tân Thới Nhì. Huyện ủy tổ chức trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ. Đến dự có đồng chí Nguyễn Cư - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Thị Hồng Thu - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Hữu Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chánh Văn phòng Huyện ủy;đồng chí Đỗ Thị Lâm Tuyền - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Huỳnh Thị Kim Ba - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Trưởng các ban ngành, đoàn thể xã; Bí thư 18 Chi bộ trực thuộc. Đồng chí Trần Thị Hồng Thu thay mặt Huyện ủy thông qua Quyết định bổ nhiệm đồng chí Chu Thị Hồng Nhung - Phó Chủ tịch UBND xã giữ nhiệm vụ Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Lãnh đạo chụp hình lưu niệm tại Lễ trao Quyết định

Đồng chí Nguyễn Cư chúc mừng đồng chí Chu Thị Hồng Nhung được giữ nhiệm vụ mới và mong muốn đồng chí trong vai trò mới phấn đấu nổ lực hết mình cùng Đảng ủy xã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

QUANG PHÁP