SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
4
0
8
8
9
9
7
Tin tức sự kiện 07 Tháng Năm 2018 5:15:00 CH

Hội nghị giao ban với Bí thư các xã - thị trấn.

Sáng 4/5, Huyện ủy tổ chức họp giao ban giữa Thường trực Huyện ủy với bí thư các xã-thị trấn. Đến dự và chủ trì có đồng chí Nguyễn Cư-Bí thư Huyện ủy, CT HĐND huyện; đồng chí Huỳnh Văn Hồng Ngọc-PBT, Chủ tịch UBND huyện, đại diện các ban huyện, Bí thư, Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã-thị trấn.

Đồng chí Bí thư huyện ủy trao đổi các nội dung trong buổi họp giao ban tháng 4/2018, tiến độ thực hiện phát triển kinh tế-xã hội, kết quả thực hiện xây dựng nông thôn mới trên địa bàn 10 xã và kết quả thực hiện các kết luận, chỉ đạo của Huyện ủy, UBND huyện của 12 xã-thị trấn. Các đồng chí Bí thư 12 xã-thị trấn báo cáo kết quả thực hiện trong tháng 4/2018 theo sự chỉ đạo của Huyện ủy và chủ tịch UBND huyện. Đồng thời kiến nghị các vướng mắc, khó khăn gặp phải trong quá trình thực hiện xây dựng Nông thôn mới giai đoạn 2016-2020. Đề xuất các giải pháp thực hiện và đề nghị các phòng ban Huyện ủy, UBND huyện xem xét và hỗ trợ đấy nhanh tiến độ xây dựng Nông thôn mới, cũng như các lĩnh vực xây dựng đảng, xây dựng chính quyền, đoàn thể ở địa phương.

 

Đồng chí Nguyễn Cư phát biểu kết luận về các nội dung phát biểu của các đồng chí Bí thư đảng ủy cơ sở, đồng thời ghi nhận những nổ lực của đảng ủy các xã-thị trấn trong thời gian qua, chỉ đạo tiếp tục nâng cao quyết tâm chính trị trong về lãnh, chỉ đạo địa phương phát triển kinh tế-xã hội, nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước trong lĩnh vực đất đai xây dựng, trật tự đô thị, quản lý đất công, quản lý nhà nước về hoạt động các nhóm giữ trẻ ngoài công lập, vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống dịch bệnh và giữ gìn trật tự an toàn xã hội, an ninh chính trị, trật tự an toàn giao thông…      

 

QUỐC THANH


Số lượt người xem: 190    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Hào khí Hóc Môn - Bà Điểm
Tìm kiếm