Tin tức sự kiện 21 Tháng Năm 2018 3:10:00 CH

Khai mạc Giải bóng đá mini công nhân viên chức, lao động

Chiều 15/5, Liên đoàn Lao động (LĐLD) huyện tổ chức Khai mạc Giải bóng đá mini công nhân viên chức lao động huyện năm 2018 tại Sân Bóng đá Thới Tứ (xã Thới Tam Thôn). Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 15/5/2018 đến 25/5/2018. LĐLĐ huyện cho biết, giải thu hút 24 Công đoàn cơ sở (CĐCS) tham gia với 25 đội, 292 vận động viên. Sau Lễ Khai mạc đã diễn ra 4 trận đấu: Đội xã Xuân Thới Sơn với Viện Kiểm sát nhân dân huyện, Đội Công ty giày EIZO với trường THCS Tô Ký, Đội Bảo hiểm xã hội với Công ty may Kim Sơn và Đội Công ty TNHH Dịch vụ Công ích Hóc Môn với Đội trường Tiểu học Bùi Văn Ngữ.

Đây là một sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp đoàn viên công đoàn có cơ hội rèn luyện sức khỏe, thư giãn, giao lưu với các CĐCS trên địa bàn huyện để thắt chặt tình đoàn kết giữa giai cấp công nhân, góp phần nâng chất lượng hoạt động tổ chức công đoàn trong thời gian tới.

THU NGỌC