Tin tức sự kiện 04 Tháng Sáu 2018 9:40:00 SA

Hội nghị Chuyên đề

Chiều 25/5, Hội Cựu chiến binh huyện phối hợp với Ban Chỉ huy quân sự huyện và Huyện đoàn tổ chức Hội nghị Chuyên đề “Thực trạng, kết quả và định hướng hoạt động Câu Lạc bộ Cựu quân nhân”. Đến dự có đồng chí Lê Văn Phát - Phó trưởng Ban Tổ chức, chính sách Hội Cựu chiến binh Thành phố; đồng chí Trung tá Nguyễn Thanh Phong - Phó Chủ nhiệm chính trị Bộ Tư lệnh Thành phố; đồng chí Lê Thị Hồng Nga - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đỗ Thanh Hòa - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Hai - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện. Hội nghị đã thông qua báo cáo, thảo luận thực trạng kết quả định hướng hoạt động Câu Lạc bộ Cựu quân nhân. Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Văn Phát đánh giá các khó khăn CLB, Thành phố sẽ tiếp thu và có giải pháp khắc phục trong thời gian tới; đề xuất các ấp - khu phố nếu không đủ 10 thành viên thì thành lập Câu Lạc bộ ghép; về kinh phí hoạt động, CLB quân nhân do UBND xã phối hợp với Hội Cựu Chiến binh dự toán chi tiêu trong hoạt động Hội; nên thông báo đến hội viên các dịp lễ dân tộc để quân nhân có dịp hội họp...

Đồng chí Lê Thị Hồng Nga biểu dương về kết quả Hội CCB đã đạt được, trong đó, Hội cần tiếp tục đẩy mạnh hoạt động CLB quân nhân tại cơ sở; Thành phố nên có chính sách, hỗ trợ tạo điều kiện thuận lợi hơn cho Hội và CLB hoạt động; cấp cơ sở cần quan tâm sâu sắc hơn, tạo điều kiện các cựu quân nhân tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của CLB và của Hội CCB trong thời gian tới.

NGỌC ĐẠT