Tin tức sự kiện 18 Tháng Sáu 2018 10:40:00 SA

CÔNG AN HUYỆN - Lễ Thăng cấp bậc, hàm, nâng bậc lương cho cán bộ chiến sỹ

Chiều 08/6, Công an huyện tổ chức Lễ Thăng cấp bậc, hàm nâng bậc lương đối với Sĩ quan, Hạ Sĩ quan Công an huyện. Tham dự có đồng chí Trần Việt Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện; Ban Chỉ huy Công an huyện và các chiến sỹ. Trong đợt này, có 87 đồng chí cán bộ chiến sỹ vinh dự được Công an Thành phố Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho sỹ quan, hạ sỹ quan nghiệp vụ, cụ thể: Cấp hàm Thượng úy lên Đại úy 12 đồng chí; Trung úy lên Thượng úy 25 đồng chí; Thiếu úy lên Trung úy 32 đồng chí; Thượng sỹ lên Thiếu úy 4 đồng chí; Trung sỹ lên Thượng sỹ 5 đồng chí. Ngoài ra còn có các đồng chí cán bộ chiến sỹ được nâng lương theo niên hạn.

Đồng chí Trần Việt Hải trao Quyết định thăng cấp bậc

Tại buổi lễ Đại tá Trần Việt Hải đã biểu dương và chúc mừng những thành tích và đóng góp của cán bộ chiến sỹ, đồng thời đồng chí cũng đề nghị Chỉ huy các đơn vị và toàn thể cán bộ chiến sỹ Công an huyện đoàn kết một lòng, phấn đấu vươn lên trong công tác, chiến đấu, xây dựng đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần xây dựng Công an huyện trong sạch, vững mạnh. Phát biểu cảm tưởng, thay mặt các chiến sỹ, Đại úy Nguyễn Tất Thanh xin hứa sẽ quyết tâm phấn đấu, rèn luyện bản thân, nêu cao tinh thần trách nhiệm, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

MINH CHÂU