Tin tức sự kiện 02 Tháng Bảy 2018 9:25:00 SA

Khai giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức an ninh - quốc phòng

Sáng 22/6, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện kết hợp với Ban Chỉ huy Quân sự huyện tổ chức Khai giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh lớp thứ 4 năm 2018. Tham dự có Trung tá Nguyễn Văn Qúy - Giảng viên Trường Quân sự Thành phố, báo cáo viên lớp học; đồng chí Huỳnh Văn Hùng - Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện cùng hơn 60 học viên.

Lớp học nhằm bồi dưỡng kiến thức an ninh quốc phòng cho đại biểu HĐND cấp xã - thị trấn thuộc đối tượng 4 về Những quan điểm, đường lối của Đảng, Nhà nước, nâng cao nhận thức, vận dụng có hiệu quả trong tổ chức thực hiện 2 nhiệm vụ chiến lược xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong tình hình mới. Lớp học diễn ra trong 2 ngày 22, 23/6; học viên sẽ làm Bài thu hoạch vào buổi chiều ngày 23/6.

QUỲNH THY