Tin tức sự kiện 09 Tháng Bảy 2018 11:40:00 SA

Tổ chức Sân chơi cuối tuần

Sáng 28/6, tại Trường tiểu học Trương Văn Ngài, Nhà Thiếu nhi huyện phối hợp BCĐ hè xã Tân Hiệp tổ chức sân chơi cuối tuần cho các em thiếu nhi. Tham dự có đồng chí Nguyễn Xuân Nhã - Phó Giám đốc Nhà Thiếu nhi huyện; đồng chí Trần Thị Phương - Phó Chủ tịch UBND xã, Trưởng Ban Chỉ đạo hè xã; các chiến sĩ Hoa phượng đỏ, Trung tâm Giáo dục thường xuyện huyện; cùng hơn 200 em thiếu nhi. Sân chơi được tổ chức với nhiều hoạt động thú vị như biểu diễn văn nghệ, võ thuật vô cùng vui tươi và hấp dẫn. Dịp này, đơn vị Sở Văn hoá và Thể thao Thành phố trao tặng các em 13 phần quà, mỗi suất trị giá 120.000 đồng.

Ban tổ chức trao quà cho các em thiếu nhi

Bên cạnh đó, Ban Chỉ đạo hè xã cũng tổ chức Hội thi trò chơi vận động Hè, giúp các em rèn luyện thể lực, nâng cao tinh thần đoàn kết trong tập thể. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 24 giải cho 3 môn thi đấu ở 2 cấp Tiểu học và THCS.

QUỲNH THY