Tin tức sự kiện 09 Tháng Bảy 2018 11:45:00 SA

Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm

Sáng 26/6, UB.MTTQVN huyện tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Đến tham dự có đồng chí Nguyễn Thành Trung - Phó Chủ tịch UB.MTTQVN Thành phố; đồng chí Lê Văn Nghĩa - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Lý Hiếu Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trương Thị Mỹ Hạnh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UB.MTTQVN huyện; đại diện UBND huyện; lãnh đạo cơ quan, ban, ngành huyện; lãnh đạo Đảng ủy xã - thị trấn; Ban công tác Măt trận các ấp - khu phố. Trong 6 tháng đầu năm, UB.MTTQVN các cấp và các tổ chức thành viên đã triển khai thực hiện Chương trình phối hợp, tuyên truyền, vận động, tổ chức các hoạt động giám sát, xây dựng Đảng, xây dựng Chính quyền, phản biện xã hội, công tác dân tộc - tôn giáo; phối hợp chăm lo tết cho gia đình chính sách, hộ nghèo chu đáo, đảm bảo 100% “Tết đến với mọi người, mọi nhà”. Phương hướng 6 tháng cuối năm, UB.MTTQVN huyện tiếp tục tăng cường tuyên truyền đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tuyên truyền Đại hội Đại biểu MTTQVN các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu UB.MTTQVN nhiệm kỳ 2019 - 2024; tiếp tục thực hiện chương trình giám sát năm 2018 của UB.MTTQVN và các đoàn thể chính trị - xã hội.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thành Trung ghi nhận và đánh giá cao những kết quả UB.MTTQVN huyện, xã - thị trấn và các tổ chức thành viên đã đạt được. Đề nghị UB.MTTQVN huyện đẩy mạnh tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước; các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động; giám sát và phản biện xã hội, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình hiện nay.

MINH CHÂU