Tin tức sự kiện 23 Tháng Bảy 2018 10:15:00 SA

Ra quân ngày Chủ nhật Xanh lần thứ 127

Sáng 15/7, tại trụ sở Ban nhân dân ấp Nhị Tân 2, xã Tân Thới Nhì, Phòng Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Huyện Đoàn tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường dọc tuyến Quốc lộ 22 (từ Ngã ba Lam Sơn đến cầu An Hạ) và từ Ngã tư Hóc Môn đến Ngã tư Giếng Nước. Đến dự có đồng chí Nguyễn Lê Trọng Tâm - Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTNVN huyện; đồng chí Chu Thị Hồng Nhung - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã; đồng chí Đỗ Thị Phương Tuyền - Phó Chủ tịch UBND xã; Thường trực Hội LHTN 12 xã - thị trấn và hơn 300 chiến sĩ tình nguyện.

Đồng chí Nguyễn Lê Trọng Tâm phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho các chiến sĩ trước giờ ra quân và chúc cho tất cả các chiến sĩ vui khỏe nhiệt tình, năng động. Sau buổi ra quân tổng vệ sinh môi trường đã thu gom được hơn 3 tấn rác thải và được Công ty TNHH MTV Dịch vụ Công ích Hóc Môn thu gom sạch sẽ và vận chuyển đến đúng nơi quy định.

QUANG PHÁP