Tin tức sự kiện 30 Tháng Bảy 2018 2:50:00 CH

Lễ Công bố nhận phụng dưỡng Bà mẹ Việt Nam anh hùng

CÔNG ĐOÀN NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI THÀNH PHỐ

Lễ Công bố nhận phụng dưỡng Bà mẹ Việt Nam anh hùng

Sáng 18/7, Công đoàn Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội Thành phố (NHCSXH) tổ chức Lễ Công bố nhận phụng dưỡng Bà mẹ Việt nam anh hùng Đỗ Thị Chồn, ngụ tại xã Thới Tam Thôn. Tham dự, có bà Đặng Thị Cúc - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Cơ sở Chi nhánh NHCSXH Thành phố; cùng đại diện Phòng giao dịch NHCSXH huyện Hóc Môn, Củ Chi, Quận 12, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận; đồng chí Bùi Ngọc Quý - Phó Chủ tịch UB.MTTQVN huyện; đồng chí Nguyễn Thị Kim Chi - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã; đồng chí  Nguyễn Lê Trường Hải - Phó Chủ tịch UBND xã; đồng chí Lê Thị Hồng Nhung - Chủ tịch UB.MTTQVN xã. Theo đó, kể từ ngày công bố, mỗi tháng Công đoàn NHCSXH Thành phố sẽ phụng dưỡng Mẹ Đỗ Thị Chồn số tiền 1 triệu đồng và phụng dưỡng đến suốt đời. Dịp này, Công đoàn các quận - huyện cũng đã tặng quà cho Mẹ.

TỊNH VĂN