Tin tức sự kiện 30 Tháng Bảy 2018 4:10:00 CH

Hội nghị thông tin thời sự 6 tháng

Sáng 24/7, Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức Hội nghị thông tin thời sự 6 tháng đầu năm đến các đồng chí cán bộ chủ chốt huyện. Tham dự có lãnh đạo các Ban Huyện ủy, phòng ngành UBND huyện; Bí thư, Phó Bí thư các Chi, Đảng bộ; các đồng chí báo cáo viên, tuyên truyền viên cấp huyện. Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí  Nguyễn Nhứt - Báo cáo viên, Ban Tuyên giáo Trung ương thông tin về tình hình chính trị thế giới và trong nước trong thời gian gần đây. Trong đó, tập trung phân tích, đánh giá về chính trị các nước: Triều Tiên, Hàn Quốc, Nhật, Mỹ, các nước trong khu vực và Việt Nam. Bên cạnh đó, các đại biểu còn được nghe thông tin về tình hình phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm của cả nước và Thành phố.

Qua Hội nghị, giúp đội ngũ cán bộ chủ chốt của huyện cập nhật những thông tin mới, nắm chắc diễn biến cục diện thế giới, khu vực và nước ta hiện nay. Từ đó giúp mỗi cán bộ nhận thức đúng về những vấn đề liên quan đến chủ quyền của Quốc gia, đồng thời định hướng tuyên truyền, góp phần giữ vững ổn định chính trị và phát triển đất nước theo đúng quan điểm, đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước trong tình hình mới.

TƯỜNG VY