Tin tức sự kiện 20 Tháng Tám 2018 10:35:00 SA

Khai giảng Lớp Bồi dưỡng An ninh Quốc phòng

Sáng 09/8, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị phối hợp với Ban Chỉ huy (BCH) Quân sự huyện tổ chức Khai giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh cho cán bộ thuộc đối tượng 4 (Khóa 6/2018). Tham dự có Trung tá Nguyễn Văn Quý - Giáo viên Trường Quân sự Thành phố, báo cáo viên; Đại úy Triệu Nhật Tuấn - Trợ lý tham mưu BCH Quân sự huyện; đồng chí Võ Văn Châu - Phó giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện cùng hơn 100 học viên lớp học. Lớp học nhằm bồi dưỡng những quan điểm, đường lối của Đảng, Nhà nước về chiến lược quốc phòng an ninh, kết hợp phát triển kinh tế - xã hội, hoạt động đối ngoại gắn với tăng cường, củng cố quốc phòng an ninh, nâng cao nhận thức cán bộ đảng viên, công chức, viên chức, vận dụng có hiệu quả trong tổ chức thực hiện 2 nhiệm vụ chiến lược xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong tình hình mới.

Đồng chí Nguyễn Văn Quý triển khai các nội dung lớp học

Được biết, lớp học diễn ra trong 4 ngày, học viên làm bài kiểm tra vào buổi cuối cùng của khóa học.

QUỲNH THY