Tin tức sự kiện 27 Tháng Tám 2018 10:35:00 SA

Trao học bổng Lương Định Của

Sáng 15/8, tại Hội trường HĐND huyện, Hội Nông dân Thành phố phối hợp Hội Nông dân huyện tổ chức trao học bổng Lương Định Của năm học 2018 - 2019 cho con, em hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Tham dự, có đồng chí Nguyễn Văn Tủi - Phó Giám đốc Trường dạy nghề và hỗ trợ nông dân Thành phố; đồng chí Phan Nghĩa Tùng - Ủy viên Thường vụ Công đoàn Tổng Công ty công nghiệp Sài Gòn; đại diện Hội Nông dân Thành phố và Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Võ Thanh Bình - Chủ tịch Hội Nông dân huyện.

Dịp này, có 102 em học sinh được nhận học bổng, mỗi suất trị giá 1,2 triệu đồng. Kinh phí được trích từ Chương trình “Tết làm điều hay” vì nông dân nghèo Thành phố năm 2018 do Hội Nông dân và Đài Truyền hình Thành phố phối hợp thực hiện.

TỊNH VĂN