Tin tức sự kiện 01 Tháng Mười 2018 2:40:00 CH

Bế giảng 2 lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị

Sáng 20/9tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, Ban Tuyên giáo và Ban Tổ chức Huyện ủy tổ chức Lễ Bế giảng 2 lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa IV và Đảng viên mới khóa II/2018. Đến dự có đại diện các Ban Huyện ủy; Cấp ủy các Chi, Đảng bộ có quần chúng ưu tú theo học; đồng chí Tô Tấn Đức - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện. Lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng có 176 học viên và Lớp đảng viên mới có 105 học viên. Nội dung Chương trình giảng dạy do Báo cáo viên của huyện đảm trách gồm 5 bài học chính khóa cho lớp đối tượng kết nạp Đảng; Đối với lớp Đảng viên mới các học viên được tiếp thu 10 bài. Ngoài các bài học chính khóa, các học viên 2 lớp được nghe báo cáo Chuyên đề “Truyền thống đấu tranh cách mạng và xây dựng CNXH của Đảng bộ và nhân dân huyện, đi nghiên cứu thực tế tại Khu Tưởng niệm liệt sĩ Ngã Ba Giồng và Dinh Quận Hóc Môn nơi diễn ra sự kiện lịch sử cuộc Khởi nghĩa Nam kỳ 23/11/1940. Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt kết quả và được cấp Giấy Chứng nhận, trong đó có 93 học viên đạt loại Giỏi,154 học viên đạt loại Khá.

Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện khen thưởng 4 cá nhân có thành tích học tập xuất sắc gồm: Trần Ngọc Minh Tâm - trường Tiểu học Thới Tam; Lê Thị Thanh Tuyền - trường Tiểu học Tam Đông 2; Phạm Thị Hiếu Hạnh - Thư ký Tòa án Nhân dân huyện và Nguyễn Thị Tuyết - Kiểm soát chi, Kho Bạc Nhà nước huyện.

TƯỜNG VY