Tin tức sự kiện 15 Tháng Mười 2018 3:50:00 CH

Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 15

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy chụp hình lưu niệm

Sáng 05/10, tại Hội trường Huyện ủy; Ban Chấp hành (BCH) Đảng bộ huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2015 - 2020 tổ chức Hội nghị lần thứ 15. Tham dự có đồng chí Nguyễn Cư - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Thị Hồng Nga - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Huỳnh Văn Hồng Ngọc - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các Ban Huyện ủy và Bí thư Đảng ủy 12 xã - thị trấn. Hội nghị đã thông qua Tờ trình của Ban Thường vụ Huyện ủy về báo cáo kết quả lãnh đạo, xây dựng Đảng, xây dựng Chính quyền, vận động nhân dân 9 tháng, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm 3 tháng cuối năm; Tờ trình của UBND huyện về báo cáo kết quả lãnh đạo, phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh 9 tháng, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm 3 tháng cuối năm. Hội nghị đã nghe thảo luận, phát biểu đóng góp của UB.MTTQVN huyện, Ban Dân vận, Phòng Kinh tế, Ban Quản lý đầu tư xây dựng công trình về các vấn đề như công tác giám sát của UB.MTTQVN, tăng cường trách nhiệm của người đứng đầu, công tác đào tạo luân chuyển cán bộ, phát triển đảng viên, phát triển kinh tế, các tiêu chí xây dựng nông thôn mới, tiến độ khởi công, xây dựng các công trình trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Cư phát biểu chỉ đạo, kết luận 20 nội dung cần tập trung thực hiện, đồng thời đề nghị cần tăng cường công tác kiểm tra giám sát Đảng viên, lãnh đạo quán triệt, học tập, nâng cao nhận thức, trách nhiệm thực hiện NQ-05 của Huyện ủy về công tác quản lý Nhà nước về đất đai, xây dựng; Thông qua nguồn nhân sự quy hoạch của một số đơn vị; UBND huyện lưu ý các vấn đề như xác định trách nhiệm cụ thể của người đứng đầu, xác định danh mục, công việc cụ thể, đề ra giải pháp đảm bảo hiệu lực, hiệu quả, kỷ cương, kỷ luật, khắc phục hạn chế, tháo gỡ, giải quyết bức xúc cho người dân; Chỉ đạo xử lý cưỡng chế công trình xây dựng không phép. 100% Ủy viên BCH thông qua Nghị quyết Hội nghị lần thứ 15.

QUỲNH THY