Tin tức sự kiện 22 Tháng Mười 2018 11:10:00 SA

Thăm cán bộ Dân vận có hoàn cảnh khó khăn

Chiều 15/10, nhân Kỷ niệm 88 năm Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930 - 15/10/2018). Đoàn cán bộ Ban Dận vận Huyện ủy do đồng chí Lê Văn Nghĩa - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên các cán bộ làm công tác Dân vận. Đoàn đã đến thăm gia đình đồng chí Huỳnh Ngọc Lai - Chủ tịch Hội Người Cao tuổi, địa chỉ 88D ấp 6, xã Xuân Thới Thượng; gia đình đồng chí Lê Văn Mão - Chi hội Trưởng Chi hội Cựu Chiến binh ấp Tân Tiến, địa chỉ 122/3 ấp Tân Tiến, xã Xuân Thới Đông và gia đình đồng chí Nguyễn Văn Mượn - Chi hội Trưởng Chi hội Khuyến học ấp Nam Lân, địa chỉ 17/3A ấp Nam Lân, xã Bà Điểm. Tại các gia đình, đồng chí Lê Văn Nghĩa và các đồng chí trong Đoàn thăm hỏi sức khỏe, hoàn cảnh gia đình, động viên tinh thần các đồng chí dù tuổi cao, gia đình khó khăn vẫn cố gắn hoàn thành tốt nhiệm vụ, là cán bộ nòng cốt trong công tác vận động quần chúng nhân dân cùng tham gia các phong trào chính trị, xã hội cùng địa phương.

Dịp này, Đoàn gởi đến các đồng chí 1 phần quà nhằm động viên tinh thần các cán bộ Dân vận có hoàn cảnh khó khăn.

QUỐC THANH