Tin tức sự kiện 29 Tháng Mười 2018 5:45:00 CH

Họp mặt cán bộ nữ

Giám đốc Khu nghỉ dưỡng Vila H20 tặng hoa chức mừng

Chiều 18/10, tại Khu nghỉ dưỡng VilaH20 (xã Đông Thạnh), Công đoàn Cơ quan chính quyền huyện tổ chức Họp mặt Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN)Việt Nam 20/10. Đến dự có đồng chí Huỳnh Thị Thu Thảo - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch ND huyện; ông Huỳnh Duy Đạt - Giám đốc Khu nghỉ dưỡng vilaH20; đại diện ban ngành, đoàn thể huyện và nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động khối Chính quyền huyện. Đồng chí Lâm Văn Thảo - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện, Chủ tịch Công đoàn cơ quan Chính quyền ôn lại truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam, cùng với những đóng góp quan trọng của Phụ nữ trong thời kỳ đổi mới nói chung và Phụ nữ huyện Hóc Môn nói riêng. Qua buổi họp mặt, nhằm động viên nữ cán bộ, công chức, viên chức người lao động cơ quan Chính quyền huyện tích cực học tập, không ngừng nâng cao trình độ lý luận chính trị, nghiệp vụ chuyên môn, hăng hái thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và khẳng định vai trò của phụ nữ trong xã hội và gia đình. Đây cũng là dịp để nữ công đoàn viên cùng trao đổi kinh nghiệm trong cuộc sống, giao lưu văn nghệ.

TƯỜNG VY