Tin tức sự kiện 12 Tháng Mười Một 2018 6:40:00 CH

Trao Huy hiệu Đảng đợt ngày 07/11

Chiều 6/11, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, Huyện ủy tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt ngày 7/11/2018. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Lệ - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy; đồng chí Nguyễn Cư - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Thị Hồng Nga - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Huỳnh Văn Hồng Ngọc - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Tại buổi Lễ, 45 đảng viên được nhận Huy hiệu 70, 55, 50, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng. Trong đó, có 3 đồng chí được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng gồm đồng chí Lê Sỹ Vọng, Đảng bộ xã Đông Thạnh; đồng chí Nguyễn Văn Sĩ, Đảng bộ xã Tân Hiệp; đồng chí Hồ Bảy, Đảng bộ xã Xuân Thới Thượng. Cũng trong đợt này có 1 đồng chí được nhận Huy hiệu 55 tuổi Đảng, 7 đồng chí được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 4 đồng chí được nhận Huy hiệu 45 tuổi Đảng, 5 đồng chí được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 25 đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Cư chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2018 và nhấn mạnh “Đây không chỉ là vinh dự của bản thân các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng mà còn là niềm tự hào chung của toàn Đảng bộ huyện chúng ta”, tin tưởng các đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng tiếp tục dìu dắt, giúp đỡ cho thế hệ cán bộ, đảng viên đi sau, góp phần để Đảng bộ huyện hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao. Nghiêm túc học tập, tiếp thu và phát huy những giá trị truyền thống quý báu của cha ông đi trước, cống hiến trí tuệ, nhiệt huyết góp phần xây dựng quê hương Hóc Môn ngày càng phát triển, bền vững.

TƯỜNG VY