Tin tức sự kiện 26 Tháng Mười Một 2018 4:10:00 CH

Họp mặt Kỷ niệm 78 năm Ngày Khởi nghĩa Nam Kỳ

Sáng 23/11, Huyện ủy - HĐND - UBND - UB.MTTQVN huyện tổ chức Họp mặt Kỷ niệm 78 năm Ngày Khởi nghĩa Nam Kỳ (23/11/1940 - 23/11/2018). Đến dự có Bà mẹ Việt Nam anh hùng Đỗ Thị Chồn; đồng chí Hồ Tấn Mỹ - Cán bộ tiền khởi nghĩa; đồng chí Tô Thị Bích Châu - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch UB.MTTQVN Thành phố; đồng chí Nguyễn Cư - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Dương Hồng Thắng - Phó Bí thư Huyện ủy; đại diện các Ban Huyện ủy; phòng, ngành, đoàn thể huyện; thân nhân các chiến sĩ Nam kỳ và đoàn viên thanh niên. Đồng chí Nguyễn Cư phát biểu: 78 năm đã đi qua nhưng tinh thần yêu nước, bất khuất của Cuộc Khởi nghĩa Nam kỳ vẫn luôn sống mãi với thời gian. Đất nước ta đã giành được những thắng lợi vĩ đại, có ý nghĩa lịch sử và thời đại. Nhân dân ta đang thực hiện giai đoạn cách mạng mới - đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước với mục tiêu: dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh. Đồng chí Nguyễn Lê Trọng Tâm - Bí thư Huyện đoàn phát biểu: Phát huy tinh thần yêu nước bất diệt của Cuộc Khởi nghĩa Nam kỳ, đoàn viên, thanh niên sẽ ra sức học tập, rèn luyện về tư tưởng, đạo đức, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.

Tặng quà cho thân nhân chiến sĩ Nam Kỳ

Tại buổi Lễ, Ban Tổ chức tặng 21 phần quà cho thân nhân chiến sĩ Nam kỳ.

THÙY TRÂM